Bây giờ hãy tổng hợp lại những kiến thức cơ bản để có thể phác họa cho mình một chiến thuật cơ bản khi áp dụng chơi 3bet/4bet/5bet pot. Chủ đề này thực sự khá phức tạp đủ để có thể viết thành một cuốn sách riêng và áp dụng, do vậy chúng tôi sẽ không thể giải thích được một chi tiết hết về từng cách cụ thể nhưng chúng tôi sẽ cũng giải thích cho bạn biết về những ý tưởng cần thiết để bạn có thể tham gia chơi Poker với 3bet/4bet/5bet pot ở $1-$2 online 6max game. Chúng tôi sẽ bắt đầu phác họa về một cách nhìn đứng từ phía những người open-raise trước, và sau đó là về cách nhìn từ phía những người chơi theo tư duy phòng thủ.

Những hình thức thường gặp khi tăng cược ban đầu

Nếu đối thủ có xu hướng gọi tăng cược ban đầu của bạn và sau đó chơi sõi sau flopx

Trong tình huống này, bạn nên thực hiện cú bet hầu hết ở mọi vị trí sau flopx và sử dụng cuộc tấn công thứ hai / thứ ba để tăng cược ban đầu một cách thường xuyên, và chọn kích thước tăng cược lớn, khi làm được điều này, bạn sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn.

Nếu đối thủ có xu hướng gọi tăng cược ban đầu và gọi cược với các lá bài yếu cho đến cuối ván

Tập trung vào cú cược vì giá trị. Bạn vẫn nên áp dụng cách bet thường xuyên, nhưng chú ý dừng lại đúng thời điểm sau turn và river nếu bạn không có lá bài tương đối.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên tránh việc cướp tài nguyên bằng lá bài yếu. Vì bạn sẽ phải chạm trán với đối thủ kiểu này khá thường xuyên. Khi cầm lá bài tương đối, đặt cược giá trị nhỏ hơn một chút. Khi đối thủ thường gọi và chạm trán với cặp lá bài thứ hai hoặc yếu hơn, bạn chỉ cần có đôi lá bài cao nhất, không cần quan tâm đến lá bài phụ sẽ là gì, bạn nên đặt cược giá trị ba vòng với kích thước nhỏ hơn thông thường một chút.

Chiến thuật mở / tăng cược / tăng cược / tăng cược Poker

Nếu đối thủ của bạn thường gọi tăng cược ban đầu của bạn để tấn công lại sau flopx

Với những người mới chơi Poker tại các trang web cá cược trực tuyến, bạn nên tránh việc cướp tài nguyên bằng lá bài yếu. Bạn sẽ không thể chơi ba vòng thường xuyên, nhưng bạn sẽ thường xuyên gặp phải những tình huống buộc phải bluff lớn.

Lúc này, bạn luôn sẵn sàng để có thể bluff lại. Ví dụ, bạn mở cuộc tấn công ở chỗ gọi và đối thủ bạn gọi ở chỗ Big Blind. Flop T44 màu cầu vồng. Anh ta kiểm tra, bạn đặt cược ½ số tiền trong bàn, và anh ta gọi/ tăng cược nhỏ ở cuộc tấn công. Đôi khi bạn nên tăng cược lại với ai và bạn cũng nên gọi với ý định bluff sau flop hoặc ở turn. Hoặc bạn cũng có thể chọn gấp, nhưng trong bất kỳ tình huống nào, việc bluff lại khi gặp phải những đối thủ kiểu này là quan trọng.

Tìm hiểu về 3 bí mật về tâm lí học khi chơi trò chơi Poker

Nếu đối thủ chỉ 3bet với những lá bài mạnh

Khi đối mặt với trường hợp này, bạn cần phải đặt cược giá trị và gấp lá bài nhiều nhất có thể với hầu hết các lá bài mà bạn cầm, kể cả khi bạn có hoặc không có vị trí. Đừng cố gắng chơi lại với những đối thủ này vì sẽ không có lợi cho bạn. Tuy nhiên, bạn có thể thỉnh thoảng gọi 3bet hoặc 4bet để dễ dàng cân bằng với phạm vi lá bài của bạn và xây dựng lợi thế cho riêng mình.

Nếu đối thủ 3bet chủ yếu với lá bài mạnh nhưng cũng có những 3bet nhẹ: Bạn cũng nên làm như đã nói ở trên đó là Gấp. Mặc dù đối thủ đã sử dụng 3bet nhẹ, nhưng miễn là phạm vi 3bet tổng hợp của anh ta chủ yếu là lá bài mạnh, bạn nên gấp hầu hết các lần chọn đó..

Nếu đối thủ 3bet với lá bài mạnh và 3bet nhẹ thường xuyên

<

Tổng kết

Hiểu được các chiến lược trong Poker sẽ giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng và có lợi thế hơn trong trò chơi này. Với những chia sẻ cơ bản ở trên, bạn đã có thể dễ dàng hiểu thêm về việc sử dụng mở/3bet/4bet/5bet trong Poker như thế nào cũng như nắm được cách áp dụng chúng vào các vòng cược một cách chính xác. Ngoài ra, hãy học thêm 5 kinh nghiệm chơi poker online được chia sẻ bởi những cao thủ để xây dựng cho mình các phương pháp chơi Poker an toàn nhất. Chúc các bạn thành công.

x
x