Thông tin trên trang web đánh bài chơi bằng tiền thật được đăng tải, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang đã bắt quả tang 12 người tham gia cờ bạc dưới hình thức xóc đĩa để kiếm tiền, và thu giữ gần 300 triệu đồng.

Trước đó, qua công tác nắm bắt tình hình, lực lượng chức năng đã phát hiện trên khu vực huyện Lục Ngạn có một người tên Lạc Văn Kèm (sinh năm 1974, trú tại thôn Thuận A, xã Phú Nhuận) là một kẻ cờ bạc chuyên nghiệp. Kèm thường xuyên tổ chức cho những kẻ "con bạc" đánh nhau, vì vậy đã xác định một vụ án để đấu tranh và triệt phá.

Sáng ngày 25/12, tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang đã bắt quả tang 12 người (1 phụ nữ và 11 nam giới) tại nhà bà Hoàng Thị Nhẻn (sinh năm 1985, trú tại thôn Thượng A, xã Đồng Cốc), khi họ tham gia cờ bạc dưới hình thức xóc đĩa để thắng hoặc thua bằng tiền.

Bắc Giang: Bắt quả tang 12 đối tượng đánh bạc

Sau khi tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng đã thu giữ 1 bộ bát đĩa, 4 quân vị bằng tre, 1 bảng vị, 10 điện thoại di động, 9 xe máy, 5 xe ô tô và gần 300 triệu đồng tiền mặt, cùng với một số tang vật có liên quan khác.

Tại Cơ quan Cảnh sát, người cầm đầu Lạc Văn Kèm đã thừa nhận rằng thường xuyên tổ chức và tập hợp những kẻ cờ bạc đến từ các xã thuộc khu vực huyện Lục Ngạn và tỉnh Lạng Sơn để tham gia đánh nhau.

Người cầm đầu đã có tiền án về tội cờ bạc nên đã rất khôn ngoan. Để tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng, nhóm này thường xuyên thay đổi địa điểm và lựa chọn các khu vực rừng núi làm nơi hoạt động, và có nhiều biện pháp phòng ngừa. Những người tham gia chơi cờ bạc phải là những người quen mới có thể vào "sòng".

Hiện tại, vụ việc đang được Phòng Cảnh sát hình sự tạm giữ 12 người để tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Xem thêm: kinh nghiệm chơi sòng bạc trực tuyến

x
x